Về Paradise Hotel

Khách sạn Paradise với hơn 100 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang cách bờ biển 50m, thuận tiện cho du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác.

XEM THÊM

Phòng nghỉ

Dịch vụ

Khách sạn Paradise mang đến cho quý khách sự lựa chọn dễ dàng cho mọi kỳ nghỉ tới Nha Trang. Chúng tôi đáp ứng phòng cho các đoàn lớn và những gia đình muốn tìm cảm giác ấm cúng. Bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ, nhà hàng, khách sạn Hải Âu còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với khách sạn Paradise.

Marker-50
VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Khách sạn Paradise 3 sao tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang cách bờ biển 50m. Khu vực yên tĩnh, gần các khu vui chơi giải trí và mua sắm, cách ga Nha Trang 5 phút di chuyển bằng taxi, cách phi trường Cam Ranh 40 phút di chuyển bằng xe hơi.

Trophy-50
DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ, nhà hàng, khách sạn Paradise còn cung cấp các dịch vụ khác như Spa, hồ bơi, phòng tập, xe đưa đón…, đặc biệt là nhà hàng hải sản phục vụ 24/7, nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với chúng tôi.

Chat-52
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Với phương châm: “Sự hài lòng cho quý khách là thành công của chúng tôi”, khách sạn Paradise luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp một cách tận tình nhất. Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận và đánh giá cao mọi sự liên hệ từ quý khách hàng.

Liên hệ

Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao những góp ý hoặc những câu hỏi của bạn và sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

* Bắt buộc điền

Tên*

Email *

Tiêu đề *

Nội dung*

 Số 123, Đường ABC, Quận ABC, Thành Phố Hồ Chí Minh

 +84 123 456 789

  123 456 789

 taikhoan@tenmien.com