Đóng

Chuyên nghiệp và Chất lượng

Cung cấp dịch vụ vận tải

img-02
img-02
Chuyên môn tuyệt vời

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Chúng tôi là công ty du lịch hàng đầu, cung cấp dịch vụ thuê xe và tài xế riêng cho các cá nhân, các doanh nghiệp và công ty lớn, nhỏ khác nhau. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ xe tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sao cho thoải mái và tiện lợi nhất.

1 Cho thuê xe

Chúng tôi có một đội ngũ gồm 50 tài xế kinh nghiệm lái các loại xe du lịch lớn và nhỏ từ 12, 14, 18, 24, 33 & 50 chỗ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

2 Dạy lái xe

Chúng tôi hiểu sự cần thiết, độ tin cậy về an toàn giao thông và tính mạng cá nhân. Chúng tôi đảm bảo rằng giáo viên và phương pháp dạy luôn tốt nhất và đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng.

3 Giá hợp lý

Dịch vụ thuê xe, vận tải, dạy và đào tạo trọn gói với nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Đặc biệt nhất là chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh – phù hợp với nhu cầu quý khách hàng. 

Chi phí tiết kiệm

Uy Tín Tuyệt đối

img-03
Khám phá địa điểm của bạn

Phong cách sang trọng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp,kèm theo dịch vụ cho thuê tài xế bất kỳ thời điểm nào. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lịch sự và chuyên nghiệp. Cùng với các đối tác lớn uy tín, chúng tôi có thể cung cấp một đội ngũ lớn các tài xế chuyên nghiệp phù hợp cho tất cả các sự kiện lớn.

Quản lý chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê tài xế nhanh gọn

img-04

Tin tức

Cập nhật thường xuyên